Thiết kế Biệt Thự Vila – Nâng tầm phong cách 

Biệt thự có hồ bơi là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình trong việc thiết kế không gian riêng đảm bảo sự độc đáo và thực sự mang lại không gian thư giãn trong điều kiện khí hậu nhiệt nắng nóng vào mùa hè. Không gian biệt thự mini có hồ bơi sẽ là nơi để các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi và thể thao hàng ngày, tốt cho sức khỏe và sang trọng.

Nguyên tắc cần lưu ý khi xây biệt thự có bể bơi và chi phí

Lưu ý khi xây dựng biệt thự có bể bơi

  • Vị trí hồ bơi đẹp: Biệt thự sân vườn có hồ bơi nên đặt ở trước nhà vì theo phong thủy sẽ giúp gia chủ có được nhiều lộc tài đến. Nhưng đối với hồ bơi đặt trước nhà cần tránh đặt lối ra vào không những hại về phong thủy, mà còn mất an toàn, bất tiện trong đi lại.
  • Hướng đặt hồ bơi: nên chọn hướng Đông hoặc Đông Nam bởi thuộc hành Mộc và tránh hướng Nam (hỏa) xung khắc về phong thủy. Việc chọn hướng hồ bơi khá quan trọng và nếu chọn hướng xấu dễ sinh ra những hiểm họa và mất đi tài lộc, thay vị sinh vượng khí.

.

 

 

 

 

 

Nếu bạn đang có ý định xây nhà, biệt thự, vila thì việc lên thiết kế nội thất chắc chắn phải liệt kê vào 1 trong những công việc quan trọng hàng đầu của bạn. Và chắc hẳn bạn cũng đang đau đầu để lựa chọn ra đơn vị đảm nhiệm nhiệm vụ này, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Thuận Gia để tìm cho mình một đơn vị uy tín.

Tại sao nên chọn nội thất Thuận Gia là đơn vị thiết kế thi công spa tại Nha Trang

Tại Thuận Gia chúng tôi luôn quan tâm đến GIẢI PHÁP

  • Đâu là điều khách hàng cần?
  • Phương án nào tốt nhất với yêu cầu khách hàng và tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Lên thiết kế 3D trực quan để khách hàng dễ dàng hình dung và có những điều chỉnh kịp thời
  • Thuận Gia xây dựng quy trình làm việc rõ ràng để đảm bảo về tiến độ thi công theo cam kết
  • Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thuận Gia chúng tôi đưa ra phương án bảo hành lâu dài về mặt kỹ thuật sản phẩm: Bảo Trì 6 tháng 1 lần. Thay thế các linh kiện (Ray, Lề) miễn phí.
  • Với xưởng sản xuất được đầu tư máy móc thiết bị Thuận Gia cam kết mang đến quý khách sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!