Mô hình kinh doanh quán cà phê kết hợp với nhà ở là hình thức kinh doanh mới nổi trong những năm gần đây. Với mô hình này, không gian sống và quán cà phê  được lồng ghép vào nhau nhưng sẽ xử lý kiến trúc theo hướng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

Tầm quan trọng trong việc thiết kế nhà phố theo mô hình nhà ở kết hợp với quán cà phê hiện nay

Theo nghiên cứu tâm lý, hành vi và tâm lý của con người dễ bị tác động bởi không gian sống của người đó. Nhưng hiện nay, nhà trên phố thường ít không gian mở, chật hẹp và thường trên tầng cao. Vì vậy thiết kế nhà ở kết hợp với quán cà phê sẽ giúp ngôi nhà của bạn được hiện đại, sang trọng, tạo được nguồn cảm hứng làm việc. Đồng thời, một ngôi nhà có kiến trúc đẹp cùng nội thất thiết kế tinh tế sẽ góp phần thể hiện được phong cách sống, tính cách, địa vị, và gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Nội thất THUẬN GIA – Đơn vị thiết kế và thi công nhà phố uy tín , chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất nhà phố và quán cà phê. Nhưng làm sao để chọn được cơ sở thiết kế uy tín, chất lượng điều đó không phải dễ dàng. Tại Nha Trang, nội thất Thuận Gia đã được thành lập nhiều năm, đảm nhận qua nhiều công trình, dự án với quy mô khác nhau. 

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất thi công.

 Nhờ việc luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất, Thuận Gia đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng  là một công trình vừa ở vừa kinh doanh, chúng tôi đã thiết kế ngôi nhà 3 tầng kết hợp với quán cà phê ngay tại tầng trệt theo phong cách hiện đại, sang trọng. Lấy 2 tông màu chủ đạo la vàng và trắng, thể hiện sự may mắn lạc quan, ấm cúng, cầu sự sung túc cho gia chủ.

 

 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế thi công nội thất nhà phố ở kết hợp với quán cà phê hiện đại, sang trọng và hợp phong thủy. Hãy liên hệ Thuận Gia ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!