Nhiều người vẫn luôn nghĩ nhà cấp 4 , hoặc những căn hộ chính là ngôi nhà cổ hủ, lỗi mốt, kém sang,… Nhưng thực chất trong nhịp sống hiện đại này nay thì những ngôi nhà cấp 4, căn hộ không chỉ kế thừa nét đẹp bình dị, hoài cổ mà còn bắt nhịp với hơi thở của thời đại mới….

Theo đó thì khi kết hợp cùng các vật liệu hiện đại và trang bị tiện nghi thì các mẫu nhà cấp 4 đang dần quay trở lại trong xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Bởi vừa tiết kiệm chi phí xây nhà lại vẫn thỏa mãn các tiêu chí rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi. Và những mẫu nhà cấp 4 cho vợ chồng trẻ giá dưới 300 – 400 triệu cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích vẻ đẹp truyền thống bình dị.

Dưới đây là tập hợp 12 Mẫu thiết kế mời bạn tham khảo cùng THUẬN GIA: 

Một mẫu thiết kế căn hộ phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ. Một phòng ngủ con được thiết kế sáng tạo với những màu sắc vui tươi giúp trẻ nô đùa trong không gian riêng của mình.

2 Phòng ngủ được thiết kế về một bên giúp cho bạn có một khu vực yên tĩnh để ngủ trong khi để lại những không gian ồn ào như phòng ăn và nhà bếp ở phía bên kia của ngôi nhà.

Mẫu căn hộ này thích hợp với một cặp vợ chồng có những đứa trẻ con thích ngủ cùng phòng. Ngoài việc đảm bảo sự thuận tiện, riêng tư cho các phòng ngủ kiến trúc sư cũng khéo léo đặt các ban công thông thoáng trong thiết kế của mình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hình dung những ý tưởng tthiết kế nội thất phòng ngủ, căn hộ, nhà phố, hãy để Thuận Gia giúp bạn nhé! Chúng tôi sử dụng thiết kế 3D để cho bạn thấy đồ nội thất và kiểu trang trí mới sẽ trông như thế nào trong quán cafe của bạn, đảm bảo bạn không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc để mua những món đồ không vừa hoặc không đẹp trong tiệm của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đồ nội thất phù hợp vẫn trong khoảng ngân sách của bạn! 

NỘI THẤT THUẬN GIA – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI NHA TRANG

Địa chỉ: 1272 Đường 23/10, Xã Vĩnh Hiệp Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0869 038 038

Email: noithatthuangia@gmail.com

Fanpage: facebook.com/noithatthuangia

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!