Không cầu kỳ và đáp ứng vừa vặn các nhu cầu cần thiết nhất – Kips Bay là gian bếp liên kết thuận tiện nhờ tận dụng tối ưu tam giác công năng, đồng thời sắp đặt thuận tiện với khu vực liền kề.

Lấy ý tưởng từ chính nhu cầu thực tế của nhà ở điển hình – Kips Bay là gian bếp nhẹ nhàng, thanh lịch mang thiên hướng Châu Âu được NTK Chad Dorsey thực hiện. Không gian có thể xem như nơi chốn lý tưởng đáp ứng nhu cầu thư giãn, ưu tiên các hoạt động giải trí và đơn giản hoá sinh hoạt bếp núc. Đây là phong cách sống điển hình giữa nhịp sống hiện đại, ưu tiên giải pháp công năng mà vẫn đáp ứng tối ứu thẩm mỹ thị giác.

Nhằm mang lại tính thuận tiện – không gian bếp và khu vực sinh hoạt được sắp xếp liền kề nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh gọn, đơn giản và linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo tinh thần sang trọng, tinh tế. Tất cả vật liệu, phụ kiện và ánh sáng được sắp xếp, lựa chọn hợp lý dựa trên quan điểm thiết kế cốt lõi.

Vị trí đảo bếp đóng vai trò trung tâm về cả giao thông lẫn thị giác được thiết kế hoàn thiện bằng đồng thau, phom dáng tuỳ chỉnh theo sở thích riêng. Đây vừa là nơi làm việc nhanh mỗi sáng, chỗ nghỉ ngơi thư giãn sau ngày dài hay đơn giản là nhâm nhi ly coffee giữa giờ.

Bên cạnh các chi sản xuất công nghiệp, mảng vẽ tường trên trần mang đến góc nhìn tinh tế hơn cho tổng thể gian bếp. Các đường nét thẳng thớm, mạnh về hình khối, kết cấu được mềm mại hoá, trở nên nhẹ nhàng và có chiều sâu hơn.

Tuy Kips Bay chỉ đơn thuần là một khu vực đơn lẻ trong tổng thể khối nhà nhưng lại giải quyết phần lớn các vấn đề sinh hoạt cho gia chủ. Lối thiết kế thông minh, khoa học cùng xu hướng thẩm mỹ hiện đại chính là mấu chốt giải quyết tối ưu nhu cầu sinh hoạt

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!