Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng về các mẫu phòng ngủ cho bé hãy xem ngay 51 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé dưới đây của Thuận Gia đã sưu tập. Những ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại, ý tưởng phòng trẻ em tối giản, nguồn cảm hứng cho giường trẻ em độc đáo, giường tầng và giường chơi, khu vực học tập và không gian vui chơi năng động.

Phòng ngủ của trẻ em là nơi để chúng vui chơi, sáng tạo, học tập và thư giãn. Đó là không gian làm tất cả cho những thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình, vì vậy, đúng là những không gian này có lẽ đòi hỏi đầu vào sáng tạo lớn nhất khi nói đến trang trí. Trẻ em có thể sẽ có một số ý tưởng của riêng mình khi nói đến phòng của chúng, không phải tất cả những ý tưởng đó bạn sẽ đồng ý, nhưng hãy cân nhắc đến ý kiến của các con.

Bộ sưu tập 51 mẫu phòng phòng ngủ đẹp cho bé được đóng gói với những ý tưởng trang trí phong cách dành cho trẻ em bao gồm nội thất phòng ngủ hiện đại, ý tưởng phòng trẻ em tối giản, nguồn cảm hứng cho giường trẻ em độc đáo, giường tầng và giường chơi, khu vực học tập thực tế cho trẻ em và không gian vui chơi năng động.

Khi chiều cao trần nhà cho phép, không gian vui chơi có thể được tăng lên bằng cách kết hợp giường tầng vào phòng trẻ em. Thiết kế giường tầng thấp này giúp tăng diện tích không gian theo chiều dọc có sẵn. Một chiếc thang đơn giản cho phép bạn tiếp cận khu vực hangout và góc đọc sách ấm cúng bên trên.
mẫu phòng ngủ đẹp cho bé
Hãy cân nhắc nhiều màu sắc trong thiết kế phòng cho bé
mẫu phòng ngủ đẹp cho bé
Kết hợp các yếu tố màu sắc và trừu tượng rất có lợi cho sự phát triển về khả năng sáng tạo và tư duy cho bé
mẫu phòng ngủ đẹp cho bé
Căn phòng với chút nữ tính và đáng yêu
Thiết kế nội thất phong ngủ cho bé
Một không gian vừa đủ hiện đại và đơn giản
Thiết kế nội thất phong ngủ cho bé
Căn phòng ngủ đáng yêu với giấy dán tường hoạt hình dành cho bé gái
Trẻ càng lớn, chúng càng cần nhiều nơi lưu trữ sách hơn cho việc học của mình. Hãy chắc chắn bao gồm tủ sách như một phần không thể thiếu trong bố cục căn phòng, như thiết kế âm tường được đóng khung táo bạo này cạnh giường và một ngăn xếp được bố trí thuận tiện cạnh bàn học của trẻ.
mẫu phòng ngủ đẹp cho bé
Nhiều phụ huynh e ngại việc trẻ quá ham chơi khi mà thiết kế phong ngủ kèm không gian chơi tuy nhiên cha mẹ cũng hãy cân nhắc việc tạo không gian riêng tư cho trẻ sẽ giúp kích thích tư duy và khả năng sáng tạo cho trẻ.
Như thiết kế bên dưới có kết hợp cả bức tường leo núi là một cách để trẻ giải phóng năng lượng. Khác vơi người lớn trẻ rất hiếu động và nhiều năng lượng đó là lý do mà bạn thấy chúng luôn hoạt động liên tục mà không hề mệt mỏi. Vì vậy cha mẹ đừng lo lắng, đôi khi việc chúng ta áp đặt những suy nghĩ của người lớn vào trẻ em lại không thích hợp.
mẫu phòng ngủ đẹp cho bé
Đừng ngại việc kết hợp màu sắc trong căn phòng của trẻ, khác với người lớn chúng ta thường dùng phong ngủ làm nơi nghỉ ngơi còn đối với trẻ đây là thế giới riêng của chúng, nơi chúng sẽ làm những điều mình thích, nơi học tập và giải trí. Vì thế, những màu sắc nổi bật không phải là điều cấm kị trong thiết kế phòng ngủ cho trẻ mà nó còn có ý rất lớn đến sự tư duy của trẻ.
màu sắc trong thiết kế phòng ngủ cho trẻ
Căn phòng đầy sức sống dành cho bé
trang trí phòng ngủ cho bé
Căn phòng đáng yêu với nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích
màu sắc trong thiết kế phòng ngủ cho trẻ
Bạn có thể dựa trên sở thích của bé để có thêm những ý tưởng thiết kế căn phòng như một món quà dành tặng cho bé
thiết kế phòng ngủ đáng yêu cho bé

Mẫu phòng ngủ đôi cho bé

Nếu căn hộ của bạn không có quá nhiều phòng để dành riêng cho mỗi bé thì ý tưởng thiết kế phòng đôi cho các con cũng rất tuyệt vời. Khi cùng sinh hoạt các con sẽ có thêm thời gian bồi đắp tình cảm hơn. Nhưng cha mẹ vẫn nên cân nhắc đến không gian riêng cho cho khi chúng lớn.
Cùng nội thất Thuận Gia tham khảo một số mẫu phòng ngủ đôi cho bé nhé:
thiết kế phòng đôi cho trẻ
Thiết kế phòng tầng đôi cho bé với màu sắc nhẹ nhàng hài hòa cho bé
mẫu phòng ngủ đôi cho bé
Căn phòng với màu xanh mint nhẹ nhàng thích hợp cho bé, kết hợp với nơi để bé vui chơi
mẫu phòng ngủ đôi cho bé
Không gian phù hợp với các bé năng động, có kết hợp trò đu cao cho bé giải phóng năng lượng
mẫu phòng ngủ đôi cho bé
Không gian phòng ngủ và góc học tập cho bé
mẫu phòng ngủ đôi cho bé
Không gian đa năng có thể là phòng ngủ đôi cho bé hoặc không gian để bé đọc sách phía trên
Không gian chung nhưng vẫn rất riêng tư
Chắc chắn đây sẽ là thiên đường của bé
giường đôi thoải mái cho hai chị em
Thiết kế phòng ngủ đơn giản nhẹ nhàng
Không cần quá nhiều không gian nhưng thiết kế này rất thông minh
Vài phụ kiện đáng yêu sẽ biến căn phòng trở nên xinh xắn

Mẫu phòng ngủ đẹp năng động cho bé

Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm không gian vui chơi cho bé ngay tại căn phòng của bé, sẽ rất có ích cho sự phát triển của các bé.
Thiết kế giúp trẻ có nhiều không gian riêng tư hơn
Căn phòng phù hợp cho các bé gái thích sự đáng yêu
Thiết kế căn phòng dành cho những cậu nhóc không chịu ngồi yên

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hình dung những ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé, hãy để Thuận Gia giúp bạn nhé! Chúng tôi sử dụng thiết kế 3D để cho bạn thấy đồ nội thất và kiểu trang trí mới sẽ trông như thế nào trong căn phòng của bạn, đảm bảo bạn không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc để mua những món đồ không vừa hoặc không đẹp trong nhà của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đồ nội thất phù hợp vẫn trong khoảng ngân sách của bạn! 

NỘI THẤT THUẬN GIA – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI NHA TRANG

Địa chỉ: 1272 Đường 23/10, Xã Vĩnh Hiệp Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0869 038 038

Email: noithatthuangia@gmail.com

Fanpage: facebook.com/noithatthuangia

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!