Với nhiều bộn bề của cuộc sống, nhiều người thường không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân đúng cách, căng thẳng vì công việc,…Vì vậy, ngành Spa hiện nay đang rất phát triển. Đây là nơi giúp khách hàng có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, giảm stress chăm sóc da theo quy trình chuyên sâu. 

Nhưng làm sao để khách hàng yêu thích và trở lại thường xuyên thì đây vẫn là điều nhiều chủ doanh nghiệp Spa quan tâm. Ngoài việc đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, hậu mãi tốt thì không gian cũng là một điểm mà khách hàng quan tâm. Cách bày trí, màu sắc,…cũng góp phần làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

Tìm kiếm một đơn vị để thiết kế và thi công Spa của bạn theo phong cách sang trọng, hiện đại nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho khách hàng ư? Nội thất Thuận Gia sẽ giúp bạn biến không gian bạn đang có thành nơi khách hàng sẽ không bao giờ quên sau 1 lần trải nghiệm.

Với A’N SPA, Thuận Gia đã thiết kế theo phong cách Nhật Bản pha giữa hiện đại và cổ điển. Lấy tông màu nâu và vàng làm chủ đạo tạo cảm giác thư thái và thoải mái cho quý khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng. Những bức tranh thiên nhiên trên tường kết hợp với nội thất nhiều hình khối giúp sự trải nghiệm của khách hàng như được hòa mình vào thiên nhiên.

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1vQ-XpYUPohj2jO7t5AQxaz6xS9suXWCYHs08joIOMW0/edit?usp=sharing 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NỘI THẤT THUẬN GIA

  • Thiết kế spa sang trọng, ấn tượng thu hút khách hàng.
  • Thiết kế đẹp chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp thương hiệu.
  • Thiết kế mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng.
  • Thiết kế tạo sự khác biệt, thể hiện cá tính riêng so với đối thủ cạnh tranh
  • Bố cục không gian khoa học, tối ưu diện tích
  • Chi phí thiết kế và thi công hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!