Khi nhắc đến phong cách Metallic người ta thường nghĩ ngay đến sự sang trọng và tiện nghi. Trong vô vàn lối thiết kế nội thất thì Metallic xuất hiện như một dấu chấm phá khác biệt. Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu những điểm đặc biệt của phong cách này nhé.

THẾ NÀO LÀ PHONG CÁCH METALLIC?

Metallic hay ánh kim được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Những đồ nội thất có màu ánh kim luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp riêng. Phong cách này được thể hiện bằng cách ứng dụng vào đồ trang trí và đồ nội thất có chất liệu từ kim loại. Những đồ vật này kết hợp với nhau tạo ra sự lung linh và sang trọng đầy tinh tế.

Nhiều người sẽ e ngại việc quá nhiều đồ vật “sáng bóng” ở trong ngôi nhà. Tuy nhiên phong cách Metallic có những nguyên tắc phối, kết hợp rất hoàn hảo. Mà những nguyên tắc này vẫn được ứng dụng trong thiết kế nội thất ngày nay.

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG TRONG PHONG CÁCH METALLIC

Để làm ra được đồ nội thất ánh kim thì chắc chắn chỉ có thể dùng chất liệu kim loại. Ánh sáng lấp lánh từ kim loại bóng, mạ vàng, đòng hay bạc thể hiện được sự xa hoa. Chất liệu kim loại với độ bền cao sẽ giúp không gian có tính vượt thời gian hơn. Hãy kết hợp chất liệu này một cách hài hòa để không gian không chói lóa quá đà nhé.

THIẾT KẾ ÁNH SÁNG THÍCH HỢP

Đối với đồ nội thất ánh kim thì ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng. Ánh sáng quyết định độ lung linh cho những món đồ này. Chất kim loại bắt được ánh sáng và phản chiếu vào không gian sẽ giúp ngôi nhà bừng sáng. Bố trí những thiết bị ánh sáng hợp lý để không gian được trải đều ánh sáng. Những chiếc đèn chùm, đèn trần với ánh sáng vàng, trắng sẽ giúp nội thất nổi bật hơn.

CHÚ Ý ĐẾN CÁC ĐỒ VẬT TRANG TRÍ

Việc sử dụng toàn bộ đồ nội trong một căn phòng sẽ khiến không gian vô cùng nặng nề. Để phong cách Metallic trở nên tinh tế hơn thì đồ vật trang trí góp phần không nhỏ. Thay vì sử dụng đồ nội thất là kim loại thì bạn có thể thay bằng vật trang trí kim loại như khung tranh, gương,… Những điểm nhấn nhr này sẽ giúp không gian thanh lịch và sang trọng hơn.

Phong cách Metallic là lối thiết kế sang trọng và hiện đại, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Nếu bạn có nhu cầu thi công, thiết kế nhà ở căn hộ thì hãy liên với Nội Thất Thuận Gia nhé.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT THUẬN GIA

🏠Văn phòng tổng công ty: 1272 đường 23/10, TP Nha Trang

🏠Chi nhánh 2: 07 KQH An Sơn Phường 4 TP Đà Lạt, Lâm Đồng

🏠Nhà máy sản xuất: 1272 Đường 23/10, Xã Vĩnh Hiệp Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0869 038 038

Email: noithatthuangia@gmail.com

Fanpage: facebook.com/noithatthuangia

Website : https://noithatthuangia.vn/

Zalo oa : https://zalo.me/1774140522171616787

Zalo Group : https://zalo.me/g/cpkpco329

Google Maps : https://maps.app.goo.gl/nQpcVedyYVRXeuaH9

 

 

>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM<<<

 

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Thiết kế nội thất quán cà phê

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ

Thiết kế nội thất biệt thự

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!