Có thể nói “An cư lạc nghiệp” là câu nói khá quen thuộc đối với đa số bộ phận người Việt. Do đó, khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà cho mình, mỗi người đều có những tính toán, tìm hiểu để có thể hoàn thành được cho mình một căn nhà như mong đợi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, nội thất để có thể xây được căn nhà đúng ý của mình mà phải có sự tư vấn, của các đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín để đưa ra các giải pháp phù hợp cho không gian sống của gia đình mình.

Một công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn về phương diện giá cả sẽ “nhỉnh” hơn so với rất nhiều công ty nội thất khác trên thị trường, kể cả chất liệu, kích thước của nội thất trong căn nhà tương xứng thì giá vẫn cao hơn. Vậy tại sao chúng ta vẫn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín? Tất cả những điều sau đây sẽ giúp chúng ta làm sáng tỏ vấn đề nêu trên.

1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Bạn không mất nhiều thời gian vào việc phải lựa chọn từng phong cách thiết kế hay phải lựa chọn từng cái bàn, cái ghế hay màu sơn cho ngôi nhà. Hãy để các chuyên gia trong lĩnh vực này giúp đỡ bạn để được tư vấn thiết kế trọn gói từ phong cách, chất liệu, màu sơn, phong thủy,… Bên cạnh đó, bạn cũng chẳng phải bị làm phiền bởi các nhà thầu phụ hay mất thời gian để quyết định mọi vấn đề liên quan, mọi việc hãy để các đơn vị chuyên nghiệp giúp đỡ bạn.

2. Tiết kiệm chi phí

Tại sao giá sản phẩm và dịch vụ cao hơn mà lại tiết kiệm được chi phí? Nghe khá vô lý nhưng thực tế lại là như vậy. Đối với các nhà thầu thiếu chuyên nghiệp các cam kết thực hiện của họ chỉ chủ yếu thông qua lời nói hoặc giấy tờ không rõ ràng. Hậu quả là bạn sẽ phải chịu thêm chi phí từ những hạng mục công trình phát sinh mà ngay từ đầu các đơn vị này đã không biết trước để tư vấn cho bạn.

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được một bản vẽ thi công cụ thể với phối cảnh hoàn chỉnh về phong cách thiết kế, màu sắc cũng như chất liệu được sử dụng, kèm theo đó là một bản báo giá chi phí cụ thể đến từng hạng mục, khối lượng thực tế. Ngoài ra trong quá trình thực hiện bạn còn có thể giám sát công việc thực hiện thông qua các biên bản nghiệm thu, vật tư đầu vào, sổ nhật ký chung,…

3. An toàn và chất lượng

Ngôi nhà của bạn dùng để ở phải đẹp và hoàn thiện. Tuy nhiên, chất lượng và an toàn phải luôn được đảm bảo. Đối với một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, thiết kế và thi công luôn đi đôi với nhau để đảm bảo từ ý tưởng thiết kế đến thi công đều là một quy trình thống nhất với các thông số kỹ thuật, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

4. Bảo đảm thẩm mỹ về không gian cũng như công năng sử dụng

Khi được thiết kế và thi công bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm thì các bạn dễ dàng lựa chọn, yêu cầu cũng như được tư vấn cụ thể về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng của tổng thể căn nhà. Mọi thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo nhất tránh tình trạng “giật gấu vá vai”, không thống nhất giữa các thành phần trong ngôi nhà.

5. Ít phải thay đổi

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, các đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn chọn lọc và phù hợp nhất cho căn nhà của bạn từ đó đội ngũ tư vấn sẽ cũng thảo luận và thống nhất với chủ nhà để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để khắc phục kịp thời các vấn đề phát sinh của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp cho tổng quan căn nhà được thi công theo đúng dự kiến và mang lại kết quả như bạn mong đợi.

Nội thất Thuận Gia

6. Dễ dàng hơn trong việc bảo trì và bảo hành

Việc bảo hành, bảo trì cũng là một phần không thể không đề cập đến trong dịch vụ trọn gói của các công ty chuyên nghiệp. Nếu lựa chọn đơn vị không tốt, họ chỉ thi công xong và lấy tiền nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra thường họ sẽ không bảo trì, bảo trì chậm trễ hoặc đòi chi phí phát sinh thêm. Tuy nhiên, một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín về xây dụng, nội thất sẽ luôn hỗ trợ khách hàng của họ mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu và giúp khách hàng an tâm về mọi vấn đề trên với phương châm “nhanh chóng – kịp thời – hoàn toàn miễn phí”.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất tốt không phải là điều dễ dàng, hiện nay có rất nhiều công ty, thương hiệu nội thất quảng bá về chất lượng, sản phẩm dịch vụ của họ. Do đó, khi lựa chọn đơn vi thiết kế thi công nội thất cho mình các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị đó, tham quan công trình mà họ đã thực hiện, nhà xưởng,.. để tin chắc rằng mình đã chọn được “mặt” để gửi “vàng”.

Nguồn: ST

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!